X

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Trang chủ » Chống thấm đá Stone WP » Chống thấm đá Stone WP

(*) Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin báo giá


Chống thấm dành cho đá Stone WP là loại chống thấm được sử dụng phổ biến rộng rãi. Chất lượng tốt, hiệu quả được các thợ đá và các công trình uy tín chỉ định sử dụng.

Quy cách đóng gói: Can 2l, 5l hoặc can to 30l

Dmax stools là nhà phân phối sản phẩm chống thấm đá Stone WP khu vực miền Bắc. Sản phẩm chống thấm dành cho đá Stone Wp chất lượng tốt và được rất nhiều công trình uy tín chỉ định sử dụng.

Hiện nay nhu cầu kỹ thuật trong thi công ốp lát đá ngày càng cao và cùng với đó việc xử lý chống thấm sàn đá cũng được yêu cầu nghiêm ngặt.

Việc xử lý chống thấm đá cần phải triệt để và yêu cầu ngay từ đầu thi công bởi vì việc xử lý các sàn đá hay việc bị thấm nước, rêu mốc sau khi đã hoàn thiện là rất phức tạp và hiệu quả thấp. Vì vậy trong quá trình thi công ốp lát đá cần sử dụng sản phẩm Stone WP sẽ đem lại hiệu quả, sự yên tâm cho các công trình, ngoài khả năng chống thâm Stone WP khi đã thẩm thấu còn có khả năng chống rêu mốc đem lại sự bền vững cho các công trình đá.

Stone WP đã được chúng tôi nghiên cứu và pha chế dựa trên nguồn nguyên liệu, phụ gia nhập khẩu từ Đức. Có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ chất lượng CO, CQ

Để đặt hàng đúng sản phẩm chính hãng quý khách hãy liên hệ phòng bán hàng Vật tư ngành đá Dmax 0915522220

Vattunganhda.vn xin chân thành cảm ơn !