X

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Trang chủ » Đầu số con gấu loại I » Đầu số con gấu loại I

(*) Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin báo giá


Đầu số đánh bóng con gấu, đầu số con mèo hàng chuẩn loại 1. Đầu số con gấu đánh bóng đá mịn nhẵn bóng. Gồm nhiều số khác nhau từ 50 tới đầu siêu bóng. Hàng bảo hành đổi trả miễn phí, chất lượng tốt.

Dmax stools phân phối độc quyền sản phẩm đầu số con Gấu hay nhiều nơi còn gọi là đầu số con mèo, sản phẩm chất lượng được đánh giá là một trong những loại đầu số đánh bóng đá tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.

Đầu số con Gấu hàng chuẩn đánh mài bền tạo độ nhẵn và bóng rất tốt cho các loại đá Granite, Marble. Bao gồm các loại số khác nhau từ 50-100-150-200....3000 và đầu số siêu bóng DF tương ứng với các số từ nhỏ tới lớn là độ mài từ thô tới mịn.

Đầu số con gấu khi mài đảm bảo an toàn tuyệt đối, không sứt mẻ khi thi công độ bền mài mòn rất tốt. Đầu số khi đánh không bị cháy đá như các loại đầu số, lá số phổ thông.

Ngày nay với yêu cầu ngày càng cao của các công trình ốp lát đá thì nhu cầu sử dụng đầu số đánh bóng cũng ngày càng tăng cao. Đầu số con gấu được sử dụng rộng rãi trong việc đánh mài sàn đá Granite, Marble, mài các loại phào đá, cầu thang, bậc cấp....

Để sử dụng đúng sản phẩm chuẩn loại 1 chất lượng tốt quý khách hãy liên hệ về phòng bán hàng công ty TNHH Dmax Stools

theo số 0915522220

Vattunganhda.vn xin chân thành cảm ơn !